TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

4 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NHÀ QUẢN TRỊ BỘ PHẬN LỄ TÂN

Bộ phận lễ tân khách sạn là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hoạt động khách sạn bởi nó mang lại ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Tương tác đầu tiên của khách hàng với nhân viên khách sạn thật sự vô cùng quan trọng bởi nó sẽ tạo nên những thái độ của khách hàng đối với khách sạn trong cả kỳ nghỉ của ông ấy. Những sự sai lầm trong phong cách phục vụ khách hàng có thể mang đến những thất bại kinh doanh trong tương lai của bạn. Quản lý bộ phận lễ tân thực sự là một thách thức bởi nhân viên sẽ phải giải quyết những khiếu nại và làm việc ngoài giờ hành chính, nhưng sẽ là một cảm giác tuyệt vời nếu bạn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.

 

 

Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vượt trội

 

Bộ phận lễ tân thường xuyên phải làm việc với khách hàng, những người quản lý cũng nên dành một khoảng thời gian nhất định để tương tác với khách hàng. Là nhà quản lý, khi  bạn làm tương tác với khách hàng, bạn cần phải mang đến cho họ cảm giác vui vẻ và hòa hợp. Nếu bạn đang có một ngày tồi tệ, bạn nên thể hiện những cảm xúc tiêu cực của mình với những người khác hơn là khách hàng của mình. Các nhà quản lý cũng nên cố gắng để xử lý tất cả các khiếu nại của khách hàng một cách bình tĩnh, và tìm những biện pháp giải quyết để đôi bên cùng cảm thấy thoái mái.

 

Tiến hành đào tạo toàn diện

 

Đào tạo nhân viên lễ tân chính là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên thành công khách sạn. Khi một nhân viên mới được tuyển dụng, hãy hướng dẫn anh ta về quá trình đặt phòng, nhận phòng và trả phòng, làm việc với hệ thống máy tính và những quy định của khách sạn. Ngoài ra, nhà quản lý cũng cần hướng dẫn nhân viên mới về cách thức giải quyết khiếu nại.  Khách hàng sẽ không cảm thấy thoải mái khi nhân viên lễ tân không thể trả lời những thắc mắc của họ hay cung cấp những dịch vụ cần thiết.

 

Luôn cung cấp những chương trình cố vấn

 

Khi các nhân viên đã được đào tạo tới một mức độ nhất định, hãy thường xuyên cung cấp cho họ những chương trình cố vấn. Mặc dù bạn có thể không có nhiều thời gian, hãy kiểm tra nhân viên của mình thường xuyên về cách thức họ làm việc. Tiến hành rà soát thực hiện định kỳ là một ý tưởng hữu ích để xác định sự tiến triển của nhân viên. Ví dụ như nhân viên quầy lễ tân có thể thi thoảng bị phân tâm bởi nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng họ cần phải  luôn luôn ưu tiên khách hàng và phải tiếp đón khách hàng dù khi họ đang bận với những công việc khác đi chăng nữa.

 

Giữ vững những tiêu chuẩn

 

Cuộc chiến các khánh sạn luôn rất khốc liệt. Nó yêu cầu các nhà quản trị bộ phận lễ tân hiểu rõ những thách thức của cuộc cạnh tranh là gì và cần phải làm gì để mang đến những sáng kiến hiệu quả nhất cho ngành. Quản lý lễ tân tham gia vào việc xem xét các chi tiết cụ thể như phần mềm dịch vụ khách hàng và các thủ tục chung như thực hiện công việc trả phòng cho khách hàng. Ví dụ, nếu hiện nay khách sạn đang cạnh tranh trong việc mang đến những dụng cụ vệ sinh tuyệt vời hơn cho khách hàng, hãy thử với ý tưởng cung cấp cho khách hàng một giỏ đồ miễn phí trong nhà tắm khi nhận phòng hay nhiều dịch vụ mà khách hàng ưa thích khác.

 

Tác giả:  Gina Scott

Các tin liên quan