TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP MK3

Sau mỗi khóa học, điều thành công của WIN chính là sự hài lòng, tiến bộ và phản hồi tích cực từ các học viên. Khóa học QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP MK3 vừa qua đã kết thúc thành công. WIN rất vui mừng khi nhận được những ý kiến đóng góp tích cực và những tình cảm mà các anh chị học viên dành tặng. WIN xin được chia sẻ những hình ảnh và cảm nhận của các anh, chị học viên trong khóa học lần này.

Qua khóa học, tôi ghi nhận được rất nhiều kiến thức không những trong ngành mà còn trong cuộc sống. Giảng viên nhiệt tình, kiến thức sâu rộng, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhiều, đặc biệt cô Huyền, cô Thu, các cô truyền đạt lại cho lớp nhiều kiến thức ngành và các trải nghiệm thực tế. Các cô đưa vào tiềm thức tôi một năng lượng, một ngọn lửa rất lớn để tôi tự tin với tuổi đời quá cao mà tuổi nghề quá non (thậm chí là chưa bắt đầu)!

Sau khóa học này tôi mong muốn rằng tôi sẽ được là bạn, là thành viên của WIN mãi mãi.

Sau khóa học này, tôi muốn tham gia lớp chuyên sâu về Bar!

Chị Trịnh Hoài Thu (0912356685 - trưởng BP Kiểm soát nội bộ - Cty CPCN Vĩnh Tường) chia sẻ

Trao đổi kiến thức và kỹ năng giữa các học viên

Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chia sẻ các kiến thức thực tế là yêu cầu mà tôi cho rằng những ai dành thời gian để tham gia khóa học đều mong đợi, chương trình mang tính định hướng nghề rất tốt, tổng hợp nhưng có chọn lọc, thời lượng học vừa đủ, giữa chi phí học và chương trình học là mang tính “ tài trợ” nhiều vì sự nhiệt tình chu đáo của các giảng viên, kiến thức chia sẻ và ban liên lạc khiến tôi cảm nhận đang được trở lại thời phổ thông, học phí không đặt lên trên hết.

Tôi mong muốn được tiếp tục học khóa học về Bar và khóa học về huấn luyện đào tạo nhân viên.

Bà Trịnh Thanh Thủy –0904274767- PGĐ Công ty cổ phần DVTM và

thông tin kỹ thuật

kjgf Học viên tự thực hành

Tôi nhận thấy chương trình học rất thực tế, không khí học thân thiện và thoải mái, chương trình đã giúp tôi thay đổi được tư duy cũ và phát triển tư duy mới theo hướng tích cực. Ngoài các kiến thức rất bổ ích về nhà hàng ra tôi còn nhận được nhiều bài học từ cuộc sống. Tôi mong muốn tiếp tục được học kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng xử lý tình huống trong nhà hàng, tầm nhìn trong nhà hàng, kỹ năng giao tiếp trong nhà hàng, lớp học chuyên sâu về Bar.

Ông. Hoàng Trọng Hiếu – 0986912000 – Quản lý nhà hàng Bờ Hồ Hòa Bình – Lục Nam – Bắc Giang.

jhfh

Học viên chia sẻ cảm nhận và phản hồi về khóa học

Chương trình Quản lý nhà hàng đã để lại trong tôi niềm đam mê nghề nghiệp, cả cuộc đời gắn liền với nghề, tôi quá yêu nghề. Chương trình của lớp MK3 đã giúp tôi cũng cố lại toàn bộ kiến thức của mình, cảm giác như đang được quay trở lại thời xưa – 1 cô bé phục vụ khách hàng (23 tuổi) cả quãng đời làm nghề dịch vụ tới giờ phút này tôi thật sự thấy được đăng quang. Tôi xin chân thành cảm ơn WIN VIỆT NAM đã truyền lại cảm xúc và hơi ấm trong tôi.

Tuổi nghề với tôi cũng không còn nhiều nhưng tôi sẽ luôn chia sẻ lòng mình với chương trình “ một ngôi sao sáng sẽ tỏa khắp 4 phương trời, đừng là ngôi sao sáng chói che lấp cả bầu trời”. Tôi mong muốn được học thêm về Bar.

Bà Phùng Thị Bảo Khánh – 0962705961 – QLNH Cây Cau – Ecopark

Lễ trao bằng chứng nhận khóa Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp MK3

Khóa học đã thay đổi con người tôi, thay đổi rất nhiều suy nghĩ trong tôi không chỉ về nhà hàng mà còn trong cuộc sống. Tôi rất cảm ơn và trân trọng những gì các cô và các thầy đã dạy cho tôi, đặc biệt là cô Huyền, tôi luôn nhớ không thể nào quên được lời cô nói: “chúng ta làm nghề dâu trăm họ” những kiến thức và cả kinh nghiệm trong cuộc sống cô truyền dạy cho tôi vô cùng quý báu.

Tôi mong muốn được học thêm về đào tạo và quản lý nhân sự trong nhà hàng.

Bà Nông Hải Yến – 0902131319- Trưởng phòng kỹ thuật-Cty kiến trúc BE VN

Cảm ơn Win đã chia sẻ kỹ năng về nghề và những giáo trình nâng cao nghiệp vụ nhà hàng, một chương trình đào tạo rất tốt để học viên chúng tôi tốt hơn về nghiệp vụ.

Tôi rất muốn được học nhiều chương trình Win giảng dạy!

Ông Châu Ngọc Phú – 0978378567 – Quản lý nhà hàng – Ecopark

WIN Việt Nam xin chân thành cảm ơn những tình cảm và những đóng góp quý báu của các anh chị học viên. WIN sẽ tiếp thu ý kiến từ các anh chị để có thể xây dựng những khóa học tiếp theo thành công hơn!

Các tin liên quan