TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TIỆC

Tiếp nối trong chương trình nâng cao chất lượng phục vụ tiệc của Trung tâm hội nghị Quốc gia, trong 2 ngày 08-09/09/2015, WIN VIETNAM phối hợp với Ban nghiệp vụ của Trung tâm tổ chức đào tạo cho hơn 30 quản lý, giám sát tiệc.

 

       Chuyên gia Bùi Thu Huyền với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà hàng, nguyên là trưởng bộ phận đón tiếp 5 nhà hàng tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, cô đã cùng với học viên trải qua 4 buổi học với rất nhiều nội dung từ lý thuyết đến thực hành với các bài tập nhóm.

 

Các học viên chăm chú lĩnh hội kiến thức trong buổi đào tạo

 

     Chuyên gia chia sẻ cho học viên những phẩm chất cần có của một người quản lý, giám sát cùng các kiến thức trong việc set up bàn tiệc với các loại tiệc Âu, Á, phong cách phục vụ trong tất cả các khâu: đón khách, order món, cách phục vụ đồ ăn và đồ uống cho khách theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

     Sau những chia sẻ của chuyên gia, học viên chia thành từng tổ tiến hành thực hành các kiến thức vừa được lĩnh hội. Trong quá trình thực hành, Chuyên gia đã đưa ra rất nhiều tình huống trong thực tế ở các nhà hàng, khách sạn để cho học viên học hỏi. Các học viên đều vô cùng hứng khởi với chương trình học.

 

Học viên thực hành setup một bàn tiệc Âu

 

     Để đánh giá quá trình học của học viên, Chuyên gia đã tổ chức cho các tổ thi các nội dung đã được học. Mỗi bài thi cho từng nhóm là từng kiểu bàn tiệc phổ biến hiện nay cùng những tình huống thường xảy ra trong thực tế.

 

Chuyên gia nhận xét, đánh giá phần thi của 1 tổ 

 

        Kết thúc khóa học, Tổ chức Đào tạo và tư vấn quản lý Quốc tế WIN VIETNAM đã trao tặng chúc mừng cho Trung tâm Hội nghị quốc gia tổ chức thành công khóa học. Đại diện Trung tâm, ông Nguyễn Quang Lãm - Phó ban nghiệp vụ lên nhận chúc mừng và cảm ơn Chuyên gia và tổ chức WIN VIETNAM

 

Tổ chức WIN VIETNAM tặng chúc mừng cho Trung tâm Hội nghị quốc gia

 

     Học viên Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ: “Trong thời gian tham gia khóa học cá nhân tôi nhận thấy khóa học rất bổ ích. Có thêm được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào thực tế như các loại hình thức tiệc mới và những tình huống phát sinh. Học viên Đỗ Như Anh cùng nhiều học viên khác bày tỏ hy vọng sẽ được tham dự những khóa học tiếp theo của WIN VIETNAM để được học tập và đón nhận thêm nhiều giá trị”.

 

Các anh chị học viên chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia đào tạo – Cô Bùi Thu Huyền

 

      Chương trình “Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc” dành cho đối tượng quản lý và giám sát kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng học viên. WIN VIETNAM chúc anh chị sẽ áp dụng những bài học và những kiến thức lĩnh hội được vào công việc một cách tốt nhất. Chúc các anh chị luôn thành công!

Các tin liên quan