TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ TIỆC TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Kết thúc khóa “Đào tạo cho nhân viên phục vụ tiệc” cho gần 70 nhân viên bộ phận tiệc của trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm hội nghị Quốc tế và nhà khách La Thành, cô Bùi Thu Huyền – Chuyên gia đào tạo của tổ chức WIN VIETNAM đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những bài học kinh nghiệm vô cùng thiết thực dành tặng cho các anh chị em học viên. 

 

Khóa “Đào tạo nhân viên phục vụ tiệc” do WIN VIETNAM tổ chức trong 2 ngày 17-18/8/2015 cho gần 70 nhân viên bộ phận tiệc của trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm hội nghị Quốc tế, nhà khách La Thành đã thành công tốt đẹp, mang lại rất nhiều bài học và những giá trị lớn lao cho học viên.

          Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành nhà hàng, nguyên là trưởng bộ phận đón tiếp 5 nhà hàng tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Chuyên gia Bùi Thu Huyền đã cùng với học viên trải qua 4 buổi học với rất nhiều nội dung từ lý thuyết đến thực hành với các bài tập nhóm.

 

         

Các học viên chăm chú lĩnh hội kiến thức trong buổi đào tạo

 

Các phẩm chất của một nhân viên phục vụ tiệc và các loại hình tiệc là nôi dung học của ngày đầu tiên. Bước sang buổi thứ 3, chuyên gia chia sẻ cho học viên những kiến thức trong việc set up bàn tiệc với các loại tiệc Âu, Á, phong cách phục vụ trong tất cả các khâu: đón khách, order món, cách phục vụ đồ uống, đồ ăn cho khách. Chuyên gia cũng đưa ra nhiều tình huống trong thực tế ở các nhà hàng, khách sạn để cho học viên học hỏi. Học viên rất hứng khởi với những kiến thức mới, những kinh nghiệm được chia sẻ từ Chuyên gia.

 

Sau những chia sẻ của chuyên gia, học viên chia thành từng nhóm tiến hành thực hành các kiến thức vừa được lĩnh hội.

         

Buổi học thứ 4 cũng là buổi học cuối cùng của khóa học, Chuyên gia tổ chức cho các nhóm thi các nội dung đã được học trong khóa học nhằm đánh giá quá trình học đồng thời củng cố thêm các kiến thức cho học viên. Mỗi bài thi cho từng nhóm là từng kiểu bàn tiệc phổ biến hiện nay cùng những tình huống thường xảy ra trong thực tế để các đội nhóm tranh tài.

 

Clip thực hành phục vụ tiệc 

 Kết thúc khóa học, học viên dành những lời cảm ơn chân thành tới giảng viên, chuyên gia Bùi Thu Huyền, tới Tổ chức WIN VIETNAM. Bên cạnh đó, Anh Bế Khánh Hưng - Nhà khách La Thành cho biết: "Đây là một chương trình đào tạo huấn luyện vô cùng bổ ích với bản thân tôi. Ngoài những kiến thức cũ, tôi đã được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới giúp tôi tự tin hơn trong công việc. Tuy chỉ có 4 buổi học nhưng chúng tôi đã cố gắng học tập và trau dồi kiến thức được chuyên gia chia sẻ, tuy thời gian không dài nhưng tôi cũng cảm nhận được tình cảm học viên dành cho cô giáo và ngược lại. Xin cảm ơn cô đã tận tình giảng dạy! Hy vọng trung tâm tiếp tục có những hoạt động tạo điều kiện cho nhân viên đến tận các khách sạn để học tập nghiệp vụ”. “Tôi cảm nhận được buổi học rất tốt thật sự cảm thấy rất bổ ích, tôi tự cảm thấy mình đã được nâng tầm, trình độ phục vụ lên rất nhiều và tôi thấy rất tự tin nếu mỗi lần được nhận các cuộc tiệc mình được phục vụ và thật sự tôi đã được mở mang và đặc biệt nhất là được học thêm nhiều về phục vụ tiệc âu, á. Rất cảm ơn cô. Tôi mong muốn trong thời gian tới tôi được gắn bó và làm việc lâu dài với trung tâm và sẽ có nhiều buổi làm thật tốt khi được giao công việc.” Anh Nguyễn Huy Phước chia sẻ.

 Hai ngày học tập và trải nghiệm đã giúp cho học viên có thêm nhiều hiểu biết, đồng thời nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng.

Các anh chị học viên chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia đào tạo – Cô Bùi Thu Huyền

Học viên của lớp học chờ đón và rất mong muốn được tiếp tục tham dự các khóa đào tạo của tổ chức WIN Việt Nam trong thời gian tới để được đón nhận nhiều giá trị hơn nữa!

Và trong hai ngày 25 và 26 tháng 08, sẽ tiếp tục đào tạo cho Quản lý và Giám sát tiệc của Trung tâm.

 

Nguồn: Bởi Win Vietnam

 

Các tin liên quan