TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG PHỞ BÒ TỨ HẢI

Phở - Món ăn thuộc loại quốc hồn quốc túy Việt Nam đã giành vị trí 28 top50 món ngon thế giới. Nhắc đến phở Hà Thành thì phở bò Tứ Hải là địa chỉ mà thực khách sành ăn không thể không biết đến. Trước khi mở thêm cơ sở mới tại vị trí đắc địa tại số 25 Tông Đản với hơn 200 chỗ ngồi, WIN VIET NAM hân hạnh được chủ đầu tư nhà hàng tin tưởng  lựa chọn làm đối tác cung ứng dịch vụ tư vấn, set up, vận hành và đội ngũ nhân sự. Với sự nhiệt tình giúp đỡ của các chuyên gia, sau một tháng nhà hàng đã ổn định và đi vào khai trương.

 

Khai trương Phở bò Tứ Hải cơ sở 5

 

Để đáp ứng nhu cầu, cũng như sự yêu mến lựa chọn ngày càng nhiều của thực khách đối với nhà hàng, nhà hàng sẽ mở thêm cơ sở 5 tại vị trí đắc đia với diện tích hơn 200 chỗ ngồi ở số 25 Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm.  

Được sự tin tưởng của chủ nhà hàng, WIN VIETNAM hân hạnh được nhà hàng Phở bò Tứ Hải chọn làm đối tác cung ứng toàn bộ dịch vụ tư vấn – set up – đào tạo. Nhận được yêu cầu của chủ nhà hàng, các chuyên gia của WIN VIETNAM đã tập trung xây dựng bộ sản phẩm dựa trên các khảo sát tình hình thực tiễn, để giúp nhà hàng kinh doanh đạt hiệu quả nhất. Song song với đó, các chuyên gia của WIN cũng đạo tạo một đội ngũ nhân sự chuẩn để đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng khách khi đến thưởng thức tại nhà hàng Phở bò Tứ Hải.

 

Các hình ảnh WIN VIETNAM đào tạo Inhouse tại nhà hàng

 

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia WIN VIETNAM, cô Bùi Thu Huyền – Phụ trách đào tạo và set up khu vực nhà hàng, thầy Nguyễn Duy Thăng – chuyên gia set up bếp và đào tạo nhân sự bếp, và cô Nguyễn Hoài Thu – chuyên gia đào tạo kĩ năng cho toàn bộ nhân viên nhà hàng, ngày 06/08/2015, nhà hàng Phở bò Tứ Hải đã chính thức khai trương và đi vào vận hành. Trong những ngày khai trương đầu tiên, nhà hàng đã thu hút được đông đảo các đối tượng khách đến thưởng thức, học cũng hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng món ăn tại nhà hàng.

 Một số hình ảnh ngày khai trương nhà hàng Phở Bò Tứ Hải

Đại diện Tổ chức WIN VIETNAM trao tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương nhà hàng Phở bò Tứ Hải

 

Nhà hàng thu hút đông đảo thực khách ngay từ những ngày đầu khai trương

Kính chúc Phở bò Tứ Hải sẽ ngày càng thu hút đông đảo người thưởng thức và luôn là thương hiệu phở hàng đầu được các thực khách sành ăn lựa chọn! 

Nguồn: Bởi Win Vietnam

Các tin liên quan