TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG ÚT CUA

Nhà hàng Út Cua hiện đang là một trong những nhà hàng đông khách nhất Hà Nội với thực đơn phong phú, món ăn ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với những món ăn chuyên về Cua và các loại hải sản.

 

 Đại diện Tổ chứcWIN VIETNAM, Cô Bùi Thị Thu Huyền và Cô Nguyễn Hạnh Linh đến tham dự buổi lễ khai trương và tặng hoa chúc mừng.

 

 

 

WIN VIETNAM hân hạnh được nhà hàng Út Cua chọn làm đối tác cung ứng dịch vụ tư vấn – set up. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia WIN VIETNAM, cô Bùi Thu Huyền – Phụ trách set up khu vực nhà hàng, thầy Nguyễn Duy Thăng – chuyên gia set up bếp, ngày 11/10/2015, nhà hàng Út Cua đã chính thức khai trương và đi vào vận hành.

 

Một số hình ảnh về món ăn của nhà hàng Út Cua

 

Trong những ngày khai trương đầu tiên, nhà hàng đã thu hút được đông đảo các đối tượng khách đến thưởng thức, khách hàng cũng hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng món ăn tại nhà hàng.

Nhà hàng Út Cua thu hút đông đảo thực khách ngay từ ngày đầu khai trương

 

Nhà hàng cũng là điểm đến yêu thích của nữ MC xinh đẹp, tài năng Vân Hugo

 

Tổ chức WIN VIETNAM chúc nhà hàng Út Cua luôn ngày càng mở rộng và phát triển, luôn là điểm đến ưa thích của các thực khách sành ăn Hà Nội!

Nguồn: WIN VIETNAM

Các tin liên quan