TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Với mục đích tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ nhà hàng chuyên nghiệp nhằm để lại những ấn tượng cũng như những kỉ niệm tốt đẹp trong lòng các học viên. Chủ nhật, ngày 06/9/2015, tại trụ sở chính của Tổ chức đào tạo – tư vấn quản lý quốc tế WIN VIETNAM, chúng tôi vinh dự tổ chức chương trình “ Lễ bế giảng khóa học nghiệp vụ nhà hàng” dành cho toàn thể các học viên từ khóa 1 đến khóa 5.

 

 

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Giám đốc đào tạo của WIN, thầy Nguyễn Duy Khâm – Phó giám đốc đào tạo cùng các chuyên gia đào tạo của WIN VIETNAM. Lễ bế giảng được chia ra làm 2 phần: phần bế giảng trao chứng nhận và phần liên hoan ngọt dành cho các bạn học viên.

 

 

Trong buổi lễ, các học viên cùng nhau nhìn lại những hình ảnh về quãng thời gian học tập, chia sẻ những cảm xúc lúc chia tay và đón nhận những lời đóng góp của các bạn học viên. WIN VIETNAM cũng vui mừng trao chứng nhận cho tất cả các bạn học viên từ khóa 1 đến khóa 5. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình trao chứng nhận:

 

 

Góp chung vào không khí vui vẻ của buổi lễ, đại diện học viên khóa 5, bạn Nguyễn Thị Thanh Lam đã mang đến bài hát “Em trong mắt tôi” với phần lời tiếng Anh và tiếng Việt vô cùng đặc sắc.

 

 

Bên cạnh đó, WIN VIETNAM cũng trao 9 suất học bổng cho các bạn học viên may mắn và có thành tích tốt trong học tập trong đó có một phần học bổng 100% khóa đào tạo Quản lý nhà hàng chuyên nghiệp cho anh Trương Mạnh Tiến với sự ham học hỏi và đam mê trong lĩnh vực nhà hàng của anh.

 

Cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Giám đốc đào tạo của WIN VIETNAM trao học bổng cho anh Tiến

 

Và 8 suất quà đã được trao đến các bạn học viên may mắn.

 

Phần cuối của buổi lễ là phần liên hoan ngọt, các chuyên gia và các bạn học viên đã trải qua những giây phút vui vẻ, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm học tập, buổi liên hoan như chất keo gắn kết tất cả các học viên lại với nhau.

 

 

WIN rất cảm kích khi được đón nhận những lời chia sẻ đầy tâm huyết của bạn Nguyễn Thị Thu Trang: “Cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ, chỉ dạy cho em từ những kiến thức căn bản đến những kiến thức thực tế. Trong suốt quá trình học tập em đã có thêm những người anh, người chị, những người bạn vô cùng đáng yêu – những người đồng nghiệp trong tương lai, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.”

 

 

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đón nhận những ý kiến đóng góp mong muốn của các học viên: “Khóa học đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, vui vẻ, thoải mái, dễ hiểu. Ngoài những kỹ năng về nghiệp vụ, em còn được học những kỹ năng ngoài cuộc sống. Nhờ khóa học em đã có cơ hội làm việc tại nhà hàng, được trải nghiệm nghề nghiệp. Em mong muốn được tham gia các khóa học về tiếng Anh nhà hàng nữa”.

 

 

Với những kiến thức và kỹ năng đã được học tại WIN VIETNAM, mong rằng các bạn sẽ luôn tự xây đắp cho mình một niềm đam mê và nhiệt huyết với ngành dịch vụ đầy tiềm năng này. Chúc các bạn thành công!!!

 Nguồn: Bởi Win Vietnam

 

 

Các tin liên quan