TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

“NGHI THỨC GIAO TIẾP QUỐC TẾ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO VÀ DOANH NHÂN” – HIỆU QUẢ TỪ NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC

Ngày 10/10 WIN VIETNAM vui mừng chào đón các anh chị lãnh đạo, quản lý trong các nhà hàng, khách sạn cùng các cơ quan, doanh nghiệp ở trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác nhau đến với chương trình"Nghi thức giao tiếp quốc tế dành cho lãnh đạo và danh nhân". Khóa đào tạo diễn ra trong vòng 1 ngày với nhiều nội dung bổ ích và thiết thực.

 

Đồng hành chia sẻ cùng các học viên là Chuyên gia Nguyễn Thị Hoài Thu với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn đồng thời là chuyên gia của các dự án EU trong hơn 10 năm. Trong buổi chia sẻ, các khách mời cũng tham gia tương tác với chuyên gia, các anh chị cũng trao đổi về các vấn đề mà các nhà hàng hiện nay đang gặp phải và nhận được sự tư vấn từ WIN VIET NAM.

 

 

 

Trong suốt chương trình đào tạo, các anh chị học viên được học các nghi thức giao tiếp quốc tế như bắt tay, trao danh thiếp, chào hỏi, giới thiệu, đón tiếp khách, tiễn khách, tặng quà... và các nghi thức tại bàn tiệc. Học viên được trực tiếp thực hành cách ngồi bàn tiệc, sử dụng khăn ăn, sử dụng các dụng cụ ăn uống trên bàn tiệc Âu, cách ứng xử trên bàn tiệc.

 

 

 Một số hình ảnh thực hành trong suốt quá trình học của các anh chị học viên

 

Kết thúc khóa học, các Anh/Chị học viên đều đánh giá cao khóa học cùng những giá trị nhận được và mong muốn được tham gia nhiều khóa học hơn nữa tại WIN VIETNAM. Bên cạnh đó, trung tâm cũng trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

 

 

WIN VIET NAM cũng vui mừng đón nhận những chia sẻ cuối chương trình của học viên – anh Trần Tiến Dũng – Quản lý của nhà hàng Bếp Vua chia sẻ: “Khóa học rất bổ ích với đội ngũ chuyên gia đào tạo rất chuyên nghiệp, càng học càng tôi càng thấy thích và cuồn hút. WIN VIETNAM là một môi trường tốt giúp các anh chị em kết nối, giao lưu, học hỏi và thấu hiểu nhau!”

 

 

 

Bên cạnh đó, tổ chức cũng đón nhận những ý kiến đóng góp mong muốn của các anh chị. “Khóa học dù chỉ gói trọn trong một ngày nhưng tôi đã học được rất nhiều kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thành thạo khi sử dụng các vật dụng ăn tiệc Âu. Tôi đã rất tự tin sau khi hoàn thành khóa học này! Xin cảm ơn WIN VIETNAM!”

 

 

 

WIN VIETNAM mong rằng sau khóa học, các anh chị học viên đã có những trải nghiệm bổ ích và tự tin áp dụng những kiến thức của mình không chỉ trong công việc và còn trong cuộc sông của mình nữa. Chúc anh chị luôn thành công và vững bước trên còn đường sự nghiệp của mình mai sau!!

 Nguồn: Bởi WIN VIETNAM

 


 

 

 

 

Các tin liên quan