TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

NHÀ HÀNG CÂY CAU – MỘT THOÁNG CỔ KÍNH GIỮA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Tọa lạc tại khúc cong đẹp nhất của Phố Trúc, Ecopark – một con phố hoàn toàn khác biệt với không gian độc đáo “Phố trong Vườn” – nhà hàng Cây Cau làm hài lòng du khách bằng phong cách phục vụ chu đáo và lịch sự, ân cần và thanh lịch đúng như phong cách người Hà Nội xưa. Một nhà hàng thuần Việt và tinh tế trong từng chi tiết. Từ nội thất, cách bày trí, các vách ngăn, những bức tranh treo tường hay các bình hoa... tất cả đều gợi lại dáng dấp của nhà Việt xưa, vừa gần gũi thân quen lại vừa tinh tế, hiện đại.

 Nhà hàng còn rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ nên trong 3 ngày 4,10 và 11 tháng 8 ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark đã mời chuyên gia của WIN VIETNAM đào tạo cho toàn bộ đội ngũ giám sát, quản lý và nhân viên hàng với mong muốn cùng nhà hàng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ tại nhà hàng , hướng đến sự hài lòng của thực khách. Đây là 1 số hình ảnh trong quá trình đào tạo.

 

 

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nhà hàng, Cô Bùi Thị Thu Huyền – chuyên gia đào tạo cao cấp của tổ chức WIN VIETNAM hướng dẫn học viên cách thức phục vụ khách hàng trong nước và nước ngoài. Trong suốt qúa trình học, các bạn học viên được tương tác và được chuyên gia chia sẻ những bài học kinh nghiệm cũng như được giải đáp những thắc mắc về công việc của mình.

 

Một số hình ảnh trong quá trình đào tạo

 

Hình ảnh Cô Huyền chụp kỉ niệm với đội ngũ nhân viên của Nhà hàng Cây Cau

Nâng cao nghiệp vụ của nhân viên ngay tại nhà hàng là một lựa chọn rất sáng suốt và thông minh của chủ đầu tư. Kính chúc Nhà hàng Cây Cau sẽ luôn là điểm đến quen thuộc của tất cả những người yêu mến ẩm thực Việt!

Nguồn: Bởi Win Vietnam

Các tin liên quan