TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

TẬP HUẤN “BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ DU LỊCH 2015”

Nhằm nâng cao hình ảnh và phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa, trong 2 ngày 21-22/9, tại Trung tâm hội nghị Hàm Rồng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổ chức đào tạo và tư vấn quản lý quốc tế WIN VIETNAM tổ chức khóa tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2015 thành phố Thanh Hóa”.

 

 

Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 học viên là các quản lý, nhân viên tại các khách sạn, nhà nghỉ trong địa bàn thành phố.

Tại lớp Tập huấn, các học viên đã được chuyên gia Trần Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Hoài Thu của tổ chức đào tạo WIN VIET NAM trực tiếp truyền đạt những kiến thức về nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, kỹ năng góp ý và tiếp nhận góp ý của khách hàng, khách du lịch; kỹ năng ứng xử phục vụ khách hàng từ xây dựng thái độ làm việc tích cực, chăm sóc khách hàng, trang phục và diện mạo cá nhân chuyên nghiệp cho đến sử dụng điện thoại, email, card phục vụ công việc.

Với phương thức đa dạng từ những kiến thức lý thuyết đến thực hành thực tế tại khách sạn Táo Đỏ, từ các bài tập nhóm đến các trò chơi tương tác, học viên lớp tập huấn đã ghi nhận được rất nhiều các giá trị từ sự chia sẻ của các  chuyên gia.

 

Chuyên gia hướng dẫn học viên thực hành vị trí lễ tân

 

Và thực hành các công việc buồng

 

Bài tập nhóm về xây dựng hình ảnh người phục vụ lưu trú

 

 

Bài tập để nhớ tên và sở thích của khách hàng

 

Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên của lớp học. Các học viên của lớp đều đánh giá cao khóa học cả về chuyên gia, nội dung khóa học, phương pháp đào tạo và công tác tổ chức lớp học. Học viên Hoàng Thị Lan chia sẻ: “Tuy thời gian khóa học chỉ có 2 ngày nhưng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của các chuyên gia và ban tổ chức lớp học. Tôi thật sự rất thích và rất cảm ơn chuyên gia, ban tổ chức lớp học và tổ chức WIN VIETNAM”.

 

 

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên tham dự lớp tập huấn

 

Hy vọng với những bài học, những kiến thức thiết thực, ý nghĩa này, cộng đồng tham gia hoạt động du lịch thành phố Thanh Hóa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống và xây dựng, giữ gìn một môi trường văn hóa, văn minh, lịch sự, “đi khách nhớ, ở khách vui” và Thanh Hóa sẽ là điểm đến tin cậy trong lòng nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: Bởi Win Vietnam

Các tin liên quan