TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIỆT NAM

, xe toyota innova | Xe toyota Camry| trị mụn đông y,

, xe toyota innova | Xe toyota Camry trị mụn đông y, nội thất ô tô, http://chuyenphatnhanhbamien.com, phụ tùng xe cấu, phụ tùng xcmg,http://chuyenphatnhanhvteco.vn, thiết bị an toàn giao thông, , trung tâm học yoga ở Hà Nội,

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Tổ chức đào tạo và tư vấn quản lý Quốc tế WIN VIETNAM là một trong những tổ chức tiên phong và đứng đầu Hà Nội về đào tạo nhân sự trong các ngành dịch vụ tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

  

Hiện tại WIN VIETNAM cần tuyển dụng vị trí sau:  GIÁM ĐỐC KINH DOANH 

Mã số ứng tuyển: GĐKD 

Số lượng: 01 

Mức lương: thỏa thuận.

Trả lời phỏng vấn online: 

https://docs.google.com/a/daotaonhahang.vn/forms/tuyendung 

Thời hạn đăng kí và nộp hồ sơ: Từ 06/06/2015 đến 30/06/2015 

YÊU CẦU:

Phẩm chất cá nhân

Tốt

Trình độ học vấn

Đại học

Trình độ chuyên môn

Quản trị kinh doanh, ngoại thương, kinh tế…

Trình độ ngoại ngữ

Sử dụng được tiếng Anh

Kinh nghiệm thực tế

Có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí tương đương. Hiểu biết sản phẩm. Có kỹ năng quản lý, lập – triển khai kế hoạch, làm việc nhóm, quản lý mục tiêu…

Yêu cầu khác

Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao trong công việc.

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1.Xây dựng chiến lược thị trường trọng tâm, xây dựng hệ thống bán hàng theo chỉ đạo của Công ty nhằm thực hiện các yêu cầu về doanh số, doanh thu mà BGĐ giao.

2. Phê duyệt và giám sát kế hoạch làm việc tuần, tháng của nhân sự kinh doanh  . Phải có năng lực quản lý để đảm bảo kế hoạch kinh doanh được thực hiện đầy đủ. Phải chịu trách nhiệm trước BGĐ về doanh số cũng như kết quả làm việc của nhân viên dưới quyền.

3. Phê duyệt và phân bổ chỉ tiêu doanh số đối với các nhân sự kinh doanh (theo từng thời điểm, từng nhóm). Hỗ trợ các nhân sự kinh doanh trong việc đôn đốc  triển khai và theo đuổi chỉ tiêu kinh doanh.

4. Cùng với BGĐ xây dựng các định mức chi phí bán hàng, chi phí quản lý và các chi phí phát sinh khác của PKD. Quản lý chi phí theo định mức đã duyệt.

5. Cùng BGĐ xây dựng các chính sách, phương án kinh doanh có tính đặc thù của từng giai đoạn; ra chính sách sản phẩm.

6. Tổng  hợp các báo cáo phân tích thông tin về diễn biến thị trường, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra nhận định để tham mưu cho BGĐ trong việc điều chỉnh các chính sách bán hàng.

7. Tổ chức và phối hợp thực hiện các hoạt động Marketing theo kế hoạch (bao gồm các  chương trình xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu, hỗ trợ và thúc đẩy bán hàng). Thực hiện hoạt động marketing theo chỉ đạo của Ban giám đốc.

8. Lãnh đạo và phát triển nguồn nhân lực tại PKD nhằm duy trì đội ngũ nhân viên dưới quyền luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công việc, xây dựng đội ngũ nhân viên PKD đoàn kết, gắn bó và chuyên nghiệp.

9. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các công việc liên quan đến việc kiểm tra, hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng cần thiết đối với nhân viên bán hàng cũng như các công việc liên quan đến công tác bán hàng.

10. Đánh giá phân loại nhân viên dưới quyền. Kiến nghị khen thưởng/ kỷ luật đối với nhân viên dưới quyền. Có quyền đình chỉ tạm thời (3 ngày) đối với nhân viên có hành vi làm tổn hại đến uy tín, tài sản của Công ty nhưng phải báo cáo ngay tới BGĐ và phòng nhân sự biết để phối hợp thực hiện.

11. Thực hiện các chế độ báo cáo định kỳ (báo cáo tuần, tháng, quí) về tình hình thực hiện công việc tới BGĐ.

12. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi có công việc phát sinh hoặc theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.

 

QUYỀN LỢI:

 

- Được tham dự các buổi training nội bộ, gặp gỡ và tham gia các buổi chia sẻ kỹ năng mềm.

 - Được training các kỹ năng cần thiết phục vụ công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn điện thoại, giao tiếp ứng xử nơi công sở, kỹ năng làm việc với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục.

 - Được tham gia free các sự kiện mà WIN VIETNAM tổ chức, có điều kiện tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch.

-  Được làm việc trong môi trường năng động và đa dạng, phát triển kỹ năng, kinh nghiệm, làm giàu từ chính năng lực của bản thân. Môi trường kết nối những sinh viên trẻ năng động nhiệt tình giàu khát vọng. 

 

 

 

Chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được những bộ hồ sơ đáp ứng ĐẦY ĐỦ yêu cầu nêu trên.

Các ứng viên quan tâm vui lòng  trả lời phỏng vấn online: http://daotaonhahang.vn/tuyendung/giamdockinhdoanh

Lưu ý: Chỉ những ứng viên đủ tiêu chuẩn tuyển chọn sẽ được tham gia tuyển dụng vòng 1; Công ty không hoàn lại hồ sơ không đạt yêu cầu.

WIN VIETNAM sẽ gửi thư mời phỏng vấn hoặc đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tiếp đến các bạn có hồ sơ đủ tiêu chuẩn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp:
Ms Hạnh Linh – Ban Tuyển dụng 
SĐT: 0972 440 117
Mail: tuyendung@daotaonhahang.vn
Địa chỉ: Tầng 4, số 9, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trân trọng cám ơn!

Các tin liên quan